thaibinhduong@pic.edu.vn

Học sinh PIC chia sẻ cảm nghĩ về mẹ

24/07/2021

 Phía sau sự trưởng thành và thành công của mỗi chúng ta chính là công lao sánh ngang trời biển và những hi sinh thầm lặng của mẹ. Mẹ hy sinh thanh xuân, sức khỏe và tất cả cho con, mẹ yêu con vô điều kiện, mẹ luôn dành cho con những gì tốt đẹp nhất,… Thế nhưng vì ngại ngùng hay thờ ơ chúng ta lại không thể hiện, biểu lộ tình cảm ấy với mẹ.

          Vì vậy, trường Thái Bình Dương đã tổ chức buổi giao lưu, chia sẻ về mẹ dành cho các bạn học sinh. Bên cạnh việc trường muốn tôn vinh hình ảnh, công lao của người mẹ. Đây còn là cơ hội để các em học sinh viết nên những bức thư gửi gắm những tình cảm yêu thương chân thành nhất cùng lời tri ân sâu sắc đến mẹ của mình. Mỗi bức thư sẽ là một bông hoa ngát hương dành tặng người mẹ kính yêu nhân dịp 20/10.

Mẹ ơi, nhân ngày 20/10 chúng con xin chúc mẹ thật nhiều sức khỏe, sống thật vui vẻ và hạnh phúc mãi mãi bên chúng con. Con hứa, con sẽ cố gắng, nỗ lực học tập để mẹ tự hào về con. Một lần nữa từ tận đáy lòng, con chỉ muốn nói với mẹ một điều: Con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm, con luôn tự hào về mẹ, tự hào được làm con của mẹ. 20/10 vui vẻ mẹ nhé!

TIN TỨC LIÊN QUAN

Design by beeit.vn